Ưu điểm của trung tâm dạy tiếng Anh lớp 8

Hiện nay, tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến và cần thiết trong cuộc sông hiện đại. Học sinh và sinh viên hoặc là những người đi làm cũng đều cần phải sử dụng tiếng Anh như là một ngôn ngữ quốc tế để giao tiếp, làm việc và học tập. Đối với các em học sinh thì tiếng Anh chính là nền tảng để mở ra một thương lại tươi đẹp ở phía trước. Với những học sinh theo chương trình đào tạo tiếng Anh hệ 7 năm thì lên đến lớp 8 chương trình dạy tiếng Anh lớp 8 này sẽ yêu cầu cao hơn và khó khăn hơn.

Tìm hiểu về chương trình dạy tiếng Anh lớp 8

Trong trường trình tiếng Anh của lớp 8 thì sẽ có những điểm khó điển hình như:

– Các thì của động từ: Tiếng Anh 8 đã bắt đầu yêu cầu việc đặt câu theo như các thì và bắt buộc học sinh cần phải chia động từ thích hợp với các thì của câu. Vì vậy mà các em bắt buộc phải thuộc những cấu trúc của câu, cấu trúc của các thì và phương pháp sử dụng các thì cũng như là cách để nhận biết được chúng. Về cơ bản thì ở trong tiếng Anh sẽ gồm có 12 thì, nhưng trong chương trình dạy tiếng Anh lớp 8 thì các em học sinh sẽ học và sử dụng chủ yếu 8 thì cơ bản. Đây cũng là một thách thức đối với các em.

Ưu điểm của trung tâm dạy tiếng Anh lớp 8

– Câu gián tiếp: Những người đã học tiếng Anh lâu đôi khi cũng bị nhầm lẫn khi chuyển từ câu trực tiếp sang câu gián tiếp và ngược ngại, huống chi là những em học sinh đang học lớp 8 và mới tiếp cận với kiểu câu này.

– Câu bị động: Trong tiếng Anh có bao nhiêu thì thì sẽ có bấy nhiêu cấu trúc của câu bị động tương ứng. Cấu trúc của câu bị động khá là lớn, còn chưa kể tới những trường hợp đặc biệt. Phải làm thật nhiều bài tập thì các em mới có thể xác định được đúng về tân ngữ, chủ ngữ và chia đúng động từ. Đây cũng chính là một dạng bài tập khó điển hình ở trong tiếng Anh lớp 8.

Lợi ích của trung tâm dạy tiếng Anh lớp 8

Như đã kể ở trên thị các chương trình day tieng Anh lop 8 sẽ đòi hỏi học sinh khá là nhiều kỹ năng cũng như là có nhiều phần khó. Nếu như không chủ động cũng như là không có sự hướng dẫn một cách bài bản thì có rất nhiều em sẽ học kém dần đi và vô tình sẽ tạo tâm lý buông xuôi, chán nản với bộ môn tiếng Anh. Điều này sẽ thật sự nguy hiểm khi mà sang lớp 9 các em phải đối mặt với kỳ thi chuyển cấp cam go.

Tìm hiểu về chương trình dạy tiếng anh lớp 8

Việc học tại trường lớp với rất đông học sinh vì vậy giáo viên sẽ không thể chú ý sát sao tới từng học sinh, cho nên hiệu quả học tập cũng sẽ không được cao, không những thế lịch học trên lớp của các em khá dày đặc, không có được nhiều thời gian trống và còn phải dành thời gian cho những môn học khác. Chính vì vậy, những trung tâm dạy tiếng Anh đã ra đời đáp ứng như cầu bổ sung kiến thức cho các em học sinh.

– Về thời gian: Phụ huynh cùng học sinh có thể căn cứ vào lịch học của các em để xác định được thời khóa biểu cho việc học thích hợp, linh hoạt và cũng chủ động nhất.

– Về độ sát sao đối với các em học sinh: Thông thường việc dạy tiếng Anh lớp 8 tại trung tâm thì các thầy cô sẽ quan tâm sát sao kỹ hơn về trình độ cũng như là quá trình học tập của học sinh.

– Tâm lý của các em học sinh: Đôi khi khi đi học trên lớp các em con rụt rè, e ngại và khi chưa hiểu bài cũng không dám thắc mắc và đặt câu hỏi. Như vậy dần dần sẽ khiến cho các em mất đi hứng thú với tiếng Anh. Còn khi học tại trung tâm, các thầy cô tại đây luôn cố gắng tạo cho các em một không gian học tập thoải mái nhất có thể. Để các em luôn tự tin phát biểu và đưa ra những thắc mắc. Và sẽ luôn được giải đáp ngay lập tức.

Ưu điểm của trung tâm dạy tiếng Anh lớp 8

– Về những kỹ năng nghe, nói, đọc và viết: Ở trên lớp sẽ không thể có đủ được thời gian cũng như là điều kiện để các giáo viên có thể thực hàng được giao tiếp đối với từng học sinh. Còn khi học tại trung tâm thì các em có thể thoải mái giao tiếp bằng tiếng Anh với bạn học cũng như là thầy cô, việc này luôn được khuyến khích. Và khi nói chưa đúng sẽ được chỉnh sửa ngay lập tức, cũng như là khi viết, sai chỗ nào sẽ được sửa ngay tại chỗ đó.

Có rất nhiều lý do cũng như là lợi ích khi cho con đi học tại trung tâm dạy tiếng Anh lớp 8. Tuy nhiên, thì các bậc phụ huynh nào mà muốn tìm trung tâm tiếng Anh cho con nhưng lại chưa biết là nên cho con học tại đâu uy tín và chất lượng.

Chúng tôi là Trung tâm Anh Ngữ Apax với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi từ mẫu giáo cho tới người đã đi làm. Trung tâm luôn đặt sự uy tín cùng chất lượng lên hàng đầu. Sự tiến bộ của học sinh chính là động lực và niềm vui của chúng tôi mỗi ngày làm việc.

Facebook Comments

Tin bài liên quan

Học tiếng Anh lớp 8 là một trong những học phần tiếng Anh quan trọng trong tiếng Anh cấp 2. Tuy nhiên, không phải bạn học sinh nào cũng có thể học tiếng Anh tốt, hoàn thành tốt các chương trình được giảng dạy và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi và […]

  • vietnga2tech
  • 16 Views
  • Th12/11/2018
Học tiếng anh lớp 8

Tiếng anh ngày nay đã trở thành ngôn ngữ có vai trò đặc biệt quan trọng. Tiếng anh chính là một tấm vé thông hành giúp chúng ta có những lợi thế vượt trội để hội nhập với thế giới. Biết tiếng anh quan trọng như vậy nhưng khi học không phải ai cũng có […]

  • son2tech
  • 22 Views
  • Th12/10/2018

Khi học tiếng Anh lớp 8 rất nhiều bạn học sinh lo lắng không biết làm thế nào để có thể vượt qua được các bài kiểm tra và các bài thi cuối kì một cách thành công. Bạn không thực sự ưa thích môn học này nhưng nó lại ảnh hưởng đến kết quả […]

  • vietnga2tech
  • 173 Views
  • Th9/20/2018