Học tiếng anh lớp 11 hiệu quả với top 5 quyển sách sau

Lớp 11 được xem như thời điểm nước sôi lửa bỏng cho việc tăng tốc và ôn tập. Bởi trước mắt các em là những kì thi vô cùng quan trọng. Môn học được đặc biệt chú ý nhất có lẽ là môn anh văn lớp 11. Vậy làm thế nào để các em có thể học tiếng anh lớp 11 hiệu quả ? Hãy đến với top 5 quyển sách sau sẽ mang đến cho các em nhiều điều thú vị trong việc học tiếng anh lớp 11.

1. 100 đề kiểm tra tiếng Anh lớp 11

Với cuốn sách này sẽ giúp các em học sinh học tốt hơn và làm quen với hầu hết các dạng đề kiểm tra mà lớp 11 cần.

Cấu trúc sách:

 • Phần thứ nhất: phần này có chức năng tóm tắt ngữ pháp căn bản Tiếng Anh lớp 11 như : động từ nguyên mẫu có “to” không “to” và danh động từ, thì, câu tường thuật, cách viết lại câu trong lời nói gián tiếp…

 • Phần thứ hai: phần này nghiêng về việc giải bộ đề kiểm tra: gồm có các đề kiểm tra 45 phút, học kì 1, học kì 2 kèm theo đáp án và hướng dẫn giải chi tiết.

 • Phần thứ ba: Ngoài ra cuối quyển sách sẽ có các đề thi học sinh giỏi dành cho các bạn đã học tốt tiếng anh hoặc các bạn tham gia kì thi học sinh giỏi các cấp ôn luyện thành thạo và nắm vững kiến thức nâng cao.

2. Bài tập trắc nghiệm môn tiếng anh lớp 11 – Chương trình thí điểm( không đáp án) 

Việc sách không có đáp án sẽ giúp cho các bạn phải tự làm bài, điều đó sẽ giúp bạn tìm hiểu và tìm được đáp án bằng 100% năng lực của các bạn. 

Bên cạnh đó để giúp các em nhẹ nhàng hơn khi học, nhà sách Newshop xin giới thiệu cuốn sách bài tập tiếng anh này với mong muốn cung cấp thêm cho các em bộ tư liệu câu hỏi và bài tập dồi dào hơn.

Đây là cuốn sách tham khảo anh 11 hay nhất gồm nhiều bài tập bám sát từ vựng, ngữ pháp và chủ đề trong sách giáo khoa. Bên cạnh đó, cuốn sách còn có nhiều bài luyện tập nhằm kiểm tra kiến thức, năng lực giao tiếp bằng tiếng anh thông qua kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

3. Tổng tập đề thi OLYMPIC 30 tháng 4 Tiếng Anh lớp 11

Quyển  sách này được biên soạn và được tập hợp,sắp xếp lại bộ đề thi chính thức dựa trên những đề thi trước của kỳ thi Olympic. Đây là những tư liệu quý giá và giá trị cho các thầy cô và các bạn học sinh có thể tham khảo cho quá trình giảng dạy và học tập cũng như ôn luyện.

Ngoài những đề thi chính thức ra thì sách còn cung cấp các đề thi của các trường chuyên THPT để cho các bạn học sinh muốn ôn luyện đề thi tham khảo. Chúng tôi tin rằng đây cũng là 1 trong những quyển sách dành cho các bạn học sinh lớp 11 bổ ích.

4. Bài tập bổ trợ và phát triển kỹ năng Tiếng Anh 11 (chương trình thí điểm)  

Đây là nguồn tham khảo bổ ích, đáp ứng mục tiêu mới trong việc học tiếng anh của học sinh Việt Nam. Nó được nhận đánh giá cao của các thầy cô giáo. 

Ngoài ra cuốn sách này còn cung cấp cho người dạy và học các bài kiểm tra định kỳ được soạn thảo theo đúng hướng dẫn và chỉ đạo của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhằm mục đích kiểm tra và đánh giá năng lực của học sinh.

Cuốn sách còn được biên soạn dựa trên nội dung và chủ điểm của từng đơn vị bài học của SGK Tiếng Anh lớp 11. Bao gồm các bài tập cơ bản về ngữ âm,từ vựng và ngữ pháp đọc,viết.

Hi vọng rằng cuốn sách sẽ hỗ trợ đắc lực cho các em học sinh trong việc học tập,ôn luyện  và công tác giảng dạy của thầy cô giáo. 

5. Tài liệu bồi dưỡng Tiếng Anh lớp 11

Cuốn sách này là quyển dành riêng cho các em học sinh giỏi và chuyên Anh và có thêm tài liệu tham khảo và luyện tập bồi dưỡng chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi các cấp ( huyện,tỉnh,quốc gia)

Quyển sách bao gồm 20 bài luyện tập và 5 bài kiểm tra. Mỗi bài luyện tập bao gồm các dạng bài khác nhau về các kỹ năng: nghe, đọc, viết, từ vựng-ngữ pháp và viết theo format của đề thi học sinh giỏi quốc gia nhằm kiểm tra mức độ tiến bộ của học sinh cũng như là giúp học sinh làm quen và luyện tập với những đề thi tương tự.

Trên đây là top những quyển sách học tiếng anh lớp 11 hiệu quả. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được quyển sách phù hợp cho các em cũng như tài liệu giúp ích cho thầy cô trong việc giảng dạy. Ngoài những quyển sách này các bạn cũng có thể tham khảo những quyển sách khác giúp mình có thể học tập tốt hơn.

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Thời điểm các em bước vào lớp 12 là thời điểm quan trọng nhất trong đời người học sinh. Thời điểm này các em chuẩn bị bước vào những kì thi quan trọng. Với các em lớp 12 hầu hết môn học làm các em lo lắng nhất có lẽ là tiếng anh lớp 12. Ở […]

 • nguyễn Nguyễn
 • 996 Views
 • Th8/09/2019

Để có thể dễ dàng trong việc luyện nghe tiếng anh giao tiếp hàng ngày thì bạn cần có phương pháp đúng đắn thì mới có thể làm được. Nếu như bạn chưa biết phương pháp nào là đúng đắn và phù hợp thì hãy tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé. Hãy nghe những gì […]

 • nguyễn Nguyễn
 • 996 Views
 • Th8/09/2019

Phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ cực tốt mà phụ huynh nên tìm hiểu Có rất nhiều phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ tại nhà rất tốt mà phụ huynh có thể tìm hiểu, tuy nhiên ở bài hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bậc phụ huynh một cách cực tốt khi dạy […]

 • nguyễn Nguyễn
 • 1004 Views
 • Th8/09/2019