Giúp bé học từ vựng tiếng anh qua sách

Để học từ vựng trong khi học tiếng anh thì có rất nhiều sách hay và hiệu quả, Tuy nhiên hãy cùng bài viết đi tìm hiểu các cuốn sách học  từ vựng tiếng anh hay dành cho tất cả mọi người nhé.

NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội “3500 Từ Vựng TOEIC Siêu Đẳng” ( The Windy, Nguyễn Thu Huyền, 2016)

Giá: VNĐ 51.200

Học từ vựng tiếng anh thông qua sách vở

                                              Hoàn toàn có thể tự học từ vựng tiếng anh thông qua sách vở

Để học từ vưng tiếng anh thì đầu tiên đó là cuốn sashc 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng do NXB ĐH Quốc Gia Hà Nội xuất bản. Quyển này này là quyển sách chuyên dành cho các bạn đang có ý định muốn thi lấy chứng chỉ TOEIC, đặc biệt là các bạn sắp ra trường. Sách được xuất bản, được in bằng màu kết hợp với rất nhiều các hình họa đặc biệt thú vị giúp cho việc học từ vựng không còn khô khan và khó khan nữa. Hệ thống các từ vựng sẽ giúp các bạn học được các từ vựng từ thường hay gặp đến những từ vựng hiếm. Cuốn sách này được tổng hợp và biên soạn rất chi tiết, giúp người học tiết kiệm được rất nhiều thời gian do đã có hệ thống lại, không cần phải tự đi tìm tòi và mày mò mất thời gian nữa.

Cuốn sách này đưa ra những cách ghi nhớ từ vựng hiệu quả thông qua các sơ đồ tư duy được vẽ trong sách, tổng hợp lại những bí quyết nhớ lâu đặc biệt của người Do Thái (một trong những chủng tộc người thông minh nhất trên thế giới). Ngoài ra thì còn có nhiều phương pháp, kinh nghiệm giúp làm bài đạt được kết quả cao trong bài thi TOEIC và cách nhớ các từ lâu nhất. Đây là một cuốn sách đáng được mọi người biết đến và rất phù hợp với giá tiền so với các bạn sinh viên nghèo. Nó còn có một công dụng đặc biệt đó là giúp tiết kiệm thời gian, không bị sao nhãng vào nhiều từ vựng không gặp bao giờ.

NXB Đà Nẵng “Từ Vựng Tiếng Anh Thực Hành – English Collocation In Use” (Cambridge, Xuân Lan, 2018)

Giá: VNĐ 52.000

Sử dụng các cụm từ tự nhiên hơn khi được kết hợp với nhau trong khi học cuốn sách này.

Đối với việc ghi nhớ nhiều từ vựng thì chắc hẳn là ai cũng cảm thấy khó khăn nhưng có thể nhớ được nhiều từ vựng lại là một lợi thế khi ta sử dụng tiếng anh. Nhưng để sử dụng đúng các từ này, sử dụng nó sao cho chính xác nghĩa của nó, kết hợp từ chính xác thì lại là một thử thách dành cho các bạn ở trình độ trung cấp. Bạn có thể sử dụng từ “do my homework” và “make a choice”, tuy nhiên đôi khi bạn sẽ có rất nhiều phân vân, băn khoăn liên quan đến việc tại sao lại sử dụng những từ này mà không sử dụng “make homework” và “do choice”. Về vấn đề này thì đây là những cụm cố định, và nếu như muốn sử dụng đúng chúng thì ta chỉ còn cách là đọc, và nhớ nó để không bị nhầm lần sai hại như vậy.

                                                Học từ vựng tiếng anh hoàn toàn đơn giản qua sách

Ngoài ra khi học cuốn sách này thì bạn sẽ tìm hiểu được tại sao các cụm từ này lại đi kèm với nhau, đôi khi không phải có lý do gì đặc biệt mà chỉ bởi vì là người ta đã quen dùng như vậy mà thôi.

Nếu như bạn đang có mong muốn tìm hiểu về những sách học tiếng anh và đặc biệt là từ vựng tiếng anh thì bạn đã tìm được những cuốn sách học từ vựng tiếng anh hiệu quả nhất qua bài viết này rồi đấy.

 

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Thời điểm các em bước vào lớp 12 là thời điểm quan trọng nhất trong đời người học sinh. Thời điểm này các em chuẩn bị bước vào những kì thi quan trọng. Với các em lớp 12 hầu hết môn học làm các em lo lắng nhất có lẽ là tiếng anh lớp 12. Ở […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 996 Views
  • Th8/09/2019

Để có thể dễ dàng trong việc luyện nghe tiếng anh giao tiếp hàng ngày thì bạn cần có phương pháp đúng đắn thì mới có thể làm được. Nếu như bạn chưa biết phương pháp nào là đúng đắn và phù hợp thì hãy tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé. Hãy nghe những gì […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 996 Views
  • Th8/09/2019

Phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ cực tốt mà phụ huynh nên tìm hiểu Có rất nhiều phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ tại nhà rất tốt mà phụ huynh có thể tìm hiểu, tuy nhiên ở bài hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bậc phụ huynh một cách cực tốt khi dạy […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 1004 Views
  • Th8/09/2019